Kiến trúc phong thủy
.HOTLINE : 0979 982 868   

Chọn đất chọn hướng nhà theo phong thuỷ

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn đất và hướng nhà chuẩn phong thủy. Việc chọn đất, chọn hướng nhà là việc vô cùng quan trọng. Mảnh đất và hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ của gia đình bạn trong cả cuộc đời sống ở đó.

Chi tiết

Tiền bạc ra đi sức khỏe đi xuống vì sai phong thủy cầu thang

Được ví là xương sống, nơi lưu thông khí chính cho ngôi nhà nên cầu thang là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Phong thủy cầu thang luôn là yếu tố rất quan trọng đối với ngôi nhà, từ vị trí cho đến phương hướng cần được chú ý và suy xét rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Chi tiết

Thiết kế biệt thự thiết kế nhà phố

Kientrucphongthuy.com.vn luôn tự hào là một công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc, luôn cập nhật kiến trúc thời thượng về các thể thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, khách sạn, resot… Các yếu tố kiến trúc, công năng, thẩm mỹ, phong thủy luôn được kết hợp một cách hài hòa và vô cùng hợp lý. Qua nhiều năm thiết kế hàng trăm ngôi biệt thự, các thể công trình kiến trúc khác nhau, kientrucphongthuy.com.vn được rất nhiều các chủ đầu tư, gia đình, chủ thầu ở mọi miền đất nước biết đến và yêu mến.

Chi tiết

Thiết kế biệt thự với nội thất chiêu tài cho 2018

Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà dân dụng nói chung đòi hỏi nội thất phải thật hài hòa đúng nguyên lý và hợp phong thủy. Hôm nay kientrucphongthuy.com.vn sẽ đưa ra các phương pháp chiêu tài nhờ bài trí nội thất chuẩn phong thủy.

Chi tiết

Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài

Chiếu theo phong thủy thì két sắt có một nguồn năng lượng rất lớn và là trung tâm của tài lộc, nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Chi tiết

Bế cá phong thủy mang may mắn tài lộc cho gia đình

Nhiều người không biết bể cá không phải chỉ để nuôi làm cảnh trong nhà mà nó còn đem lại nhiều điều may mắn và sự an lành, thịnh vượng cho gia chủ. Nếu thực hiện theo đúng phong thủy theo mệnh cũng như tuổi của mình thì sẽ mang những điều tốt lành đến với gia đình....

Chi tiết

Cách bố trí phòng làm việc Cung Quan Lộc hiệu quả nhất

Cung Quan Lộc thường được đặt ở vị trí cửa ra vào của văn phòng. Cung này có liên quan đến đường công danh ,sự nghiệp những triển vọng của nghề nghiệp ( đắc thời hay thất bại ) và sự lựa chọn hướng đi của bạn trong tương lai....

Chi tiết

Một số cách bài trí văn phòng để hưng vượng phát tài

Để giúp đạt hiệu quả trong công việc, Phát tài phát lộc trong kinh doanh nhiều công ty đều quan tâm tới việc bài trí văn phòng với mong muốn đắc tài đắc lộc.

Sau đây là một số mẫu bài trí ở văn phòng làm việc theo phong thủy, xin chia sẻ để các bạn đọc có thể tham khảo, ứng dụng trong việc bài trí sắp xếp và thiết kế cho cơ quan của mình.

Chi tiết

Phong thuỷ và thiết kế đi tìm tiếng nói chung

Phong thủy trước giờ vẫn một trở ngại lớn với người thiết kế, là sự thách đố với kiến trúc sư – nếu phải giải quyết toàn diện. Mọi cách thiết kế bài trí đều có những yêu cầu về phong thủy, thì việc xâu chuỗi những yêu cầu đó để đưa ra những giải pháp kiến trúc một cách khoa học đã khó, nói gì đến sự sáng tạo? Chưa kể đến những mâu thuẫn giữa kiến trúc và phong thủy, phong thủy và các yếu tố tự nhiên khác.

Chi tiết

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy là một dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn cung cấp tới các khách hàng. Nhằm mang lại một không gian sống phù hợp hơn, thẩm mỹ hơn và hoàn hảo hơn. Bởi thực chất phong thủy là sự nghiên cứu mang tính khoa học về những yếu tố tự nhiên có tác động đến đời sống của con người. Và thiết kế nhà theo phong thủy là việc sáng tạo ra một không gian sống phù hợp hơn với các yếu tố tự nhiên thay vì chống lại nó....

Chi tiết

Dich vụ của kiến trúc phong thủy

Từ lâu, việc xây nhà dựng cửa đã là nỗ lực phấn đấu của nửa đời người. Các cụ đã dạy “An cư rồi mới lạc nghiệp”, vây nên ai cũng mơ ước có cho riêng mình một căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi . Liệu có ai muốn đổ bể công sức nỗ lực của mình để xây một căn nhà theo thiết kế góp nhặt đây đó? ...


Chi tiết

Cải tạo nhà ống thành Biệt thự, tiết kiệm hơn 600 triệu đồng

Cải tạo, sửa chữa, chắp nối nhà là một việc vô cùng khó khăn với KTS và KS xây dựng, đòi hỏi đơn vị thiết kế kiến trúc phải có trình độ nghiệp vụ kết cấu uyên thâm trong nghề. Để có biện pháp xử lý kết cấu làm sao ngôi nhà cũ gắn kết toàn khối với ngôi nhà mới, không bị tách kết cấu ngôi nhà cũ và mới tạo thành vết nứt, đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có kỹ năng xử lý kết cấu, cải tạo, sửa chữa không dưới 50 công trình và kinh nghiệm thi công cải tạo, sửa chữa không dưới 10 năm....

Chi tiết
Thong ke