Dich vụ của kiến trúc phong thủy - kientrucphongthuy.com
.HOTLINE : 0979 982 868   

Dich vụ của kiến trúc phong thủy

Từ lâu, việc xây nhà dựng cửa đã là nỗ lực phấn đấu của nửa đời người. Các cụ đã dạy “An cư rồi mới lạc nghiệp”, vây nên ai cũng mơ ước có cho riêng mình một căn nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi . Liệu có ai muốn đổ bể công sức nỗ lực của mình để xây một căn nhà theo thiết kế góp nhặt đây đó?

Xây được ngôi nhà đã khó, để hợp tuổi và vận mạng của gia chủ còn khó hơn. Bởi lẽ khí trong một ngôi nhà tác động trực tiếp đến đời sống và sức khỏe người cư ngụ; mà cách bố trí công năng các phòng bếp, vệ sinh, phòng khách trong nhà lại ảnh hưởng đến sự lưu chuyển của dòng khí, nó có thể làm giảm hoặc tăng sinh khí khiến cho gia chủ bại tuyệt hay gặp nhiều may mắn. Đây là điều mà hiếm công ty kiến trúc nào làm được.

Thấu hiểu được  tầm quan trọng của việc Thiết kế Kiến trúc Phong thủy và Xây dựng các công trình cũng như nhu cầu thực tế của đại bộ phận khách hàng, sứ mệnh của Công ty Kiến trúc Phong thủy là mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo, độc đáo mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về phong thủy mang đến hiệu quả đúng như mong muốn của Quý khách hàng.

Biệt thự

 

Những bản thiết kế của chúng tôi luôn dựa trên công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu khắt khe về phong thủy nhằm mang lại không gian sống tiện nghi nhất, sức khoẻ và may mắn,tài lộc cho gia chủ.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc. Công ty Kiến trúc Phong thủy – với đội ngũ những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động nhiệt huyết cùng với các chuyên gia Phong thủy cao cấp nhiều kinh nghiệm thực tế luôn mong mang đến cho quý khách hàng cuộc sống tiện nghi đúng nghĩa nhất.

 

Những dịch vụ cung cấp:

Thiết kế phong thủy

Thiết kế nhà phố

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất

Thiết kế ngoại thất

Thiết kế văn phòng

Thiết kế chung cư

Thiết kế tổng hợp

Thiết kế Showroom

Tư vấn kiến trúc, tư vấn phong thủy

Thi công xây dựng

          Ý tưởng độc đáo mới mẻ, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho quý khách.

Thong ke