Kiến trúc phong thủy
.HOTLINE : 0979 982 868   

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Phong thủy & Xây dựng là một doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc phong thủy và thi công xây dựng với sự sáng tạo lòng nhiệt huyết cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề chuyên tư vấn thiết kế biệt thự, lâu đài, khách sạn, văn phòng, nhà mặt phố và tư vấn Phong thủy cao cấp trên 30 năm kinh nghiệm đã làm nên sự thành công của chúng tôi.

 
 
Công ty Kiến trúc Phong thủy là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc phong thủy và thi công công trình dân dụng tại TP. Hà Nội,  TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên khắp cả nước với đội ngũ cán bộ uy tin gồm những kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo và các chuyên gia Phong thủy giàu kinh nghiệm. Đến nay, Công ty Kiến trúc Phong thủy là một trong những nhà thầu chính đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hàng nghìn công trình các loại như Biệt Thự,  Khách Sạn, Nhà Phố…

 Với niềm tự hào tỏa sáng trên những công trình, Công ty Kiến trúc Phong thủy luôn là nhà thiết kế trung thành, tận tụy và đầy nhiệt tình trách nhiệm của các bạn!

Lĩnh vực hoạt động chính:

Tư vấn:

Tư vấn các công trình biệt thự, dinh thự, nhà ở cao cấp ….

Tư vấn Phong thủy các công trình nhà ở, biệt thự, dinh thự, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà nghỉ cuối tuần, resort, quán bar, quán café ....

Thiết kế kiến trúc:

Thiết kế các công trình biệt thự, dinh thự, nhà ở cao cấp ….

Thiết kế các tòa nhà khách sạn, trung tâm thương mại, cao tầng khác.

Thiết kế khu du lịch, Nhà nghỉ cuối tuần, resort…

Thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp.

Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café

Thiết kế trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm

Thi công xây dựng

Thi công từng phần, trọn gói công trình

Thi công hoàn thiện nội thất

 

 

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã và đang tiếp tục góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng với ý tưởng sáng tạo, chất lượng thiết kế và uy tín trong công việc. Cùng đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết và các chuyên gia tư vấn Phong thủy cao cấp trên 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế ấn tượng, tiện dụng, hài hòa mà vẫn giữ được cốt lõi Phong thủy trong ngôi nhà.

Công ty Kiến trúc Phong thủy xin trân trọng gửi lời cảm ơn, lời tri ân tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong tiếp tục có được những ý kiến đóng góp cũng như sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Bằng những ý tưởng độc đáo mới mẻ, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhiều năm, tư vấn phong thủy chuyên sâu đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng của quý khách.

 

Thong ke