Kiến trúc phong thủy
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế nhà được tiền

Thiết kế nhà được tiền, đây có vẻ như một nghịch lý nhưng với đơn vị chúng tôi nó là thực tế. Bởi vì khi bạn có một mảnh đất, bạn thường đi tìm các đơn vị thiết kế hoặc những hình ảnh mặt bằng ngôi nhà trong tương lai, mà mình hình dung sẽ được như thế nào. Tìm những mối quan hệ của mình ai là người có thể tin cậy gửi gắm hàng tỷ đồng hoặc vài tỷ đồng mong rằng được tư vấn ngôi nhà như ý, bền đẹp, đúng công năng. Thế nhưng để tìm được một mặt bằng như ý của các tầng và hình ảnh thích hợp thì đây quả là việc không dễ chút nào. Bởi vì mặt bằng đó chỉ thích hợp với ngôi nhà và nhu cầu sử dụng của một người khác. Nhưng đối với ngôi nhà của mình thì phong thủy hoàn toàn khác. Những điều mình thích thì phong thủy lại không tốt, cho nên bạn cảm thấy mất phương hướng và không tự tin. Quan điểm của chúng tôi giá trị thiết kế nhà chỉ là giá trị nhỏ nhưng với những giá trị lớn hơn là Phong thủy và cách làm Rẻ nó, đó mới là vấn đề tiên quyết để hạ giá thành ngôi nhà của bạn.

Chi tiết

Ngôi biệt thự đáng xót xa cho gia chủ

Trong chuyến công tác đầu năm 2019 này, chúng tôi được thấy một ngôi biệt thự đã xây dựng cách đây không lâu. Thật đáng tiếc cho gia chủ khi đã xây dựng ngôi nhà theo ý tưởng của chủ thầu. Trong khi đó ý tưởng này chủ thầu đã giữ lại từ thiết kế của chúng tôi trong quá trình hành nghề của mình. Bản thiết kế được lấy làm mẫu ban đầu kiến trúc rất đẹp và hợp lý, nhưng khi đưa vào mảnh đất của gia chủ, chủ thầu đã thay đổi một chút công năng phòng, co kéo và điều chỉnh kích thước để vừa vặn với mảnh đất của gia chủ. Trong khi kích thước và hình dáng của hai mảnh đất này rất khác nhau. Dẫn đến việc xây dựng lên một ngôi nhà rất xấu về kiến trúc, công năng, phong thủy và thẩm mỹ ...

Chi tiết

Chọn đất chọn hướng nhà theo phong thuỷ

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn đấthướng nhà chuẩn phong thủy. Việc chọn đất, chọn hướng nhà là việc vô cùng quan trọng. Mảnh đất và hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ của gia đình bạn trong cả cuộc đời sống ở đó.

Chi tiết

Tiền bạc ra đi sức khỏe đi xuống vì sai phong thủy cầu thang

Được ví là xương sống, nơi lưu thông khí chính cho ngôi nhà nên cầu thang là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Phong thủy cầu thang luôn là yếu tố rất quan trọng đối với ngôi nhà, từ vị trí cho đến phương hướng cần được chú ý và suy xét rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Chi tiết

Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố

Kientrucphongthuy.com.vn luôn tự hào là một công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc, luôn cập nhật kiến trúc thời thượng về các thể thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, khách sạn, resot… Các yếu tố kiến trúc, công năng, thẩm mỹ, phong thủy luôn được kết hợp một cách hài hòa và vô cùng hợp lý. Qua nhiều năm thiết kế hàng trăm ngôi biệt thự, các thể công trình kiến trúc khác nhau, kientrucphongthuy.com.vn được rất nhiều các chủ đầu tư, gia đình, chủ thầu ở mọi miền đất nước biết đến và yêu mến.

Chi tiết

Thiết kế biệt thự với nội thất chiêu tài cho 2018

Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, nhà dân dụng nói chung đòi hỏi nội thất phải thật hài hòa đúng nguyên lýhợp phong thủy. Hôm nay kientrucphongthuy.com.vn sẽ đưa ra các phương pháp chiêu tài nhờ bài trí nội thất chuẩn phong thủy.

Chi tiết

Đặt két sắt đúng hướng để hút tiền tài

Chiếu theo phong thủy thì két sắt có một nguồn năng lượng rất lớn và là trung tâm của tài lộc, nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Chi tiết

Bế cá phong thủy mang may mắn tài lộc cho gia đình

Nhiều người không biết bể cá không phải chỉ để nuôi làm cảnh trong nhà mà nó còn đem lại nhiều điều may mắn và sự an lành, thịnh vượng cho gia chủ. Nếu thực hiện theo đúng phong thủy theo mệnh cũng như tuổi của mình thì sẽ mang những điều tốt lành đến với gia đình....

Chi tiết

Cách bố trí phòng làm việc Cung Quan Lộc hiệu quả nhất

Cung Quan Lộc thường được đặt ở vị trí cửa ra vào của văn phòng. Cung này có liên quan đến đường công danh ,sự nghiệp những triển vọng của nghề nghiệp ( đắc thời hay thất bại ) và sự lựa chọn hướng đi của bạn trong tương lai....

Chi tiết

Một số cách bài trí văn phòng để hưng vượng phát tài

Để giúp đạt hiệu quả trong công việc, Phát tài phát lộc trong kinh doanh nhiều công ty đều quan tâm tới việc bài trí văn phòng với mong muốn đắc tài đắc lộc. Sau đây là một số mẫu bài trí ở văn phòng làm việc theo phong thủy, xin chia sẻ để các bạn đọc có thể tham khảo, ứng dụng trong việc bài trí sắp xếp và thiết kế cho cơ quan của mình.

Chi tiết

Phong thuỷ và thiết kế đi tìm tiếng nói chung

Phong thủy trước giờ vẫn một trở ngại lớn với người thiết kế, là sự thách đố với kiến trúc sư – nếu phải giải quyết toàn diện. Mọi cách thiết kế bài trí đều có những yêu cầu về phong thủy, thì việc xâu chuỗi những yêu cầu đó để đưa ra những giải pháp kiến trúc một cách khoa học đã khó, nói gì đến sự sáng tạo? Chưa kể đến những mâu thuẫn giữa kiến trúc và phong thủy, phong thủy và các yếu tố tự nhiên khác.

Chi tiết

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy là một dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn cung cấp tới các khách hàng. Nhằm mang lại một không gian sống phù hợp hơn, thẩm mỹ hơn và hoàn hảo hơn. Bởi thực chất phong thủy là sự nghiên cứu mang tính khoa học về những yếu tố tự nhiên có tác động đến đời sống của con người. Và thiết kế nhà theo phong thủy là việc sáng tạo ra một không gian sống phù hợp hơn với các yếu tố tự nhiên thay vì chống lại nó....

Chi tiết
Thong ke