Thiết kế nhà theo phong thủy - kientrucphongthuy.com
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy là một dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi muốn cung cấp tới các khách hàng. Nhằm mang lại một không gian sống phù hợp hơn, thẩm mỹ hơn và hoàn hảo hơn. Bởi thực chất phong thủy là sự nghiên cứu mang tính khoa học về những yếu tố tự nhiên có tác động đến đời sống của con người. Và thiết kế nhà theo phong thủy là việc sáng tạo ra một không gian sống phù hợp hơn với các yếu tố tự nhiên thay vì chống lại nó.

SỰ KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ

TOÀN DIỆN – Đây là điều mà không bất kỳ một đơn vị thi công hay nhà thầu phụ nào đáp ứng được. Một bản thiết kế đầy đủ là giải pháp toàn diện gữa kiến trúc, kết cấu, nội thất, phong thủy. Mọi thứ đều được căn chỉnh để tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của gia chủ.

SÁNG TẠO – Nhiều người vẫn nghĩ, phong thủy làm hạn chế sáng tạo trong kiến trúc, phong thủy khiến công trình mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với một đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, việc sáng tạo dựa trên những yêu cầu khoa học về phong thủy để đảm bảo tính thẩm mỹ là vấn đề không quá khó.

CHUẨN HÓA – Sáng tạo là điều không thể thiếu, tuy nhiên sự sáng tạo vẫn phải nằm trong khuôn khổ tiêu chuẩn thiết kế. Đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế nghĩa là đáp ứng đời sống sinh hoạt tiện nghi và an toàn cho gia đình.

HIỆU QUẢ – Đây là mối quan tâm bậc nhất đối với chủ đầu tư. Hiệu quả trong quá trình sử dụng, hiểu quả về mặt thẩm mỹ, hiệu quả về tính bền vững của công trình. Đảm bảo được 3 yếu tố nếu trên tức là đạt được tính hiểu quả của công trình.

 

AI LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ THEO PHONG THUỶ TỐT NHẤT ?

Với mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu trong từng dự án mà chúng tôi thiết kế và thi công. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc Phong thủy & Xây dựng luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công và có được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin và khẳng định thương hiệu Kiến trúc Phong thủy là đơn vị uy tín nhất.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của tri thức, được vun đắp bởi niềm đam mê sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý thú trong không gian của chính mình.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - TẠO NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG CỦA KIẾN TRÚC PHONG THỦY

Đơn vị thiết kế kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, những lời hứa, những lời nói xuông không thể tạo niềm tin cho khách hàng. Chính hàng trăm bản thiết kế của chúng tôi được hiện thực hóa và đi vào sử dụng mỗi năm đã minh chứng cho niềm tin của khách hàng vào chúng tôi.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia phong thủy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với quy trình thiết kế quy củ chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Với những ý tưởng sáng tạo, kết hợp yêu cầu phong thủy khoa học đã tạo nên thương hiệu Kiến trúc Phong thủy của chúng tôi hàng chục năm qua.

Tôn trọng ý kiến khách hàng

Luôn đặt ý kiến, yêu cầu của khách hàng lên trên hết. Qua đó kết hợp một cách khéo léo với những tiêu chuẩn trong thiết kế cũng như những yêu cầu về phong thủy của gia chủ để đưa ra phương án thiết kế hợp ý, vừa ý khách hàng nhất.

Lợi ích khách hàng

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi sự phát triển của dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ THEO PHONG THỦY

Thiết kế phong thủy


Thiết kế nhà phố

 

Thiết kế biệt thự

 

Thiết kế nội thất

 

Thiết kế ngoại thất

 

 

Thiết kế văn phòng

 

Thiết kế chung cư


Thiết kế tổng hợp


Thiết kế Showroom


Tư vấn kiến trúc, tư vấn Phong thủy


- Thi công xây dựng

 

          Ý tưởng độc đáo mới mẻ, mặt bằng tối ưu, kinh nghiệm kiến trúc trên 20 năm trong nghề, chuyên gia Phong thủy cao cấp giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm hài lòng cho quý khách.

Thong ke