Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng - kientrucphongthuy.com.vn
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đầy đủ tiện nghi là mong ước của nhiều gia đình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tổng thể kiến trúc hài hòa, thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

thiết kế biệt thự 3 tầng

Xung quanh biệt thự được thiết kế hàng rào với cổng chính phụ. Cổng phụ cho ô tô đi vào dễ dàng hơn, chất liệu để trang trí cho biệt thự được dùng bằng những viên đá cao cấp được lựa chọn gam màu hài hòa làm nỗi bật cho ngôi biệt thự. Không gian tầng 2 có ban công thoáng mát và lan can được làm bằng kính hiện đại tạo sự rộng rãi cho biệt thự, ban công tầng 3 trồng nhiều cây và bố trí một bộ bàn ghế là nơi các thành viên trong gia đình có thể ngồi hàn huyên tại đó.

biệt thự đẹp

Tầng 1 được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu diện tích sử dụng. Các cửa sổ lớn được đặt xung quanh phòng khách làm cho không gian biệt thự được thoáng mát. Phòng bếp có bàn ăn view nhìn ra sân vườn có kết hợp với cây xanh làm cho không gian biệt thự thiên nhiên, lý tưởng hơn. Không gian tầng 2 là nơi nghỉ ngơi của gia đình, được thiết kế làm 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Tầng 3 được thiết kế chuẩn phong thủy theo tuổi của gia chủ, bố trí phòng thờ cùng phòng thể dục đa năng và một sân chơi có trồng nhiều cây, là nơi lý tưởng để thư giãn.

thiết kế nhà 3 tầng

Thong ke