Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - kientrucphongthuy.com.vn
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 3 tầng mang nét đẹp độc đáo, phá cách được thể hiện rõ ở ngoại thất của biệt thự 3 tầng. Biệt thự được các kiến trúc sư lựa chọn các vật liệu hiện đại, mặt tiền được tạo hình độc đáo và có không gian sống dễ dàng, hợp lý.

thiết kế biệt thự

Mặt tiền ngôi biệt thự được thiết kế sang trọng, độc đáo, thể hiện được cá tính của gia chủ. Sử dụng các mảng kính lớn từ tầng 1 đến tầng 3  tạo cho không gian ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng hơn, vật liệu kính còn giúp tầm nhìn được mở rộng và làm tăng thẩm mỹ không gian. Ngoại thất trang trí bằng những gam màu không quá chói, mang cá tính và nét độc đáo riêng của biệt thự hiện đại. Kết hợp với những mảng kính lớn là gam màu tường trắng được hài hòa với nhau cộng thêm các khung tường màu sẫm làm cho ngôi biệt thự đầy sự độc đáo.

biệt thự 3 tầng

Biệt thự này được xây trên mảnh đất 300m2, kiến trúc sư đã bố trí, tính toán kỹ lưỡng cho việc đặt hướng nào cho hợp phong thủy và để làm sao cho việc lấy gió, lấy ánh sáng tự nhiên. Biệt thự được thiết kế hiện đại, không gian bếp được thêm cửa phụ giúp bà nội trợ thuận tiện trông việc dọn dẹp, nấu nướng và làm cho phòng bếp được thoáng mát. Biệt thự này được kết hợp vừa là nhà ở gia đình, vừa là văn phòng làm việc.

thiết kế biệt thự hiện đại

Thong ke