Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp - kientrucphongthuy.com.vn
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp

  Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mang sự tinh hoa, sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Thiết kế này dành cho những ngưới thích sự cổ điển và không làm cho nó  bị lạc hậu.

Biệt thự sân vườn đẹp

 Biệt thự 2 tầng được thiết kế mang phong cách tân cổ điển, các cửa làm bằng gỗ được sử dụng gam màu trắng, cửa sổ được làm để đơn giá và ánh sáng vào ngôi biệt thự. Màu chủ đạo của biệt thự là màu trắng được kết hợp với mái màu đen xám, sảnh được bố trí các cột vuông tròn xây dựng một cách vững chắc, có đường nét hoa văn tinh tế làm cho ngôi biệt thự sang trọng và uy nghi.

Thiết kế sân vườn

  Thiết kế phù hợp với khí hậu và gu thẩm mỹ, biệt thự có mặt tiền được kiến trúc sư thiết kế những chi tiết hoa văn làm điểm nhấn độc đáo. Mái có thế tránh thấm hay ứ đọng nước qua cơn mưa, đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ. Tất cả được lựa chọn những chất liệu tốt nhất, kết hợp đồng điệu của gam màu trắng nổi bật và mang đậm dấu ấn cá nhân thoải mãn được ánh nhìn của nhiều người.

Thiết kế biệt thự đẹp

  Biệt thự 2 tầng có không gian thông thoáng mang không khí trong lành cho ngôi biệt thự, ban công được làm từ chất liệu sắt có những đường nét uốn cong tạo thành những hình thù đẹp và có nhiều kích thước, kiểu dáng làm cho ngôi biệt thự sang trọng hơn.

Thong ke