Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng - kientrucphongthuy.com.vn
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng

Thiết kế biết thự tân cổ điển 1 tầng thiết kế giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Đây là biệt thự được nhiều người lựa chọn để làm chỗ ở cho gia đình.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Biệt thự này được xây trên diện tích đất 180m2, thiết kế 1 tầng với đầy dủ tiện nghi cho gia đình của gia chủ. Mặt tiền của biệt thự được thiết kế với hình dạng tân cổ điển, cổng được làm vừa cho ô tô đi vào. Biệt thự có một cửa chính và 1 cửa sổ, sân của biết thự rất rộng có thể trồng nhiều cây.

Biệt thự 1 tầng

Đi vào ngôi biệt thự 1 tầng là phòng khách có trang thiết bị hiện đại nội thất theo phong cách tân cổ điển làm tăng độ sang trọng của ngôi biệt thự. Bên cạch phòng khách là tủ thờ được ngăn một cái vách, phòng thờ được thiết kế và tính toán phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Thiết kế tân cổ điển

Thiết kế có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, còn 2 phòng ngủ riêng và có 1 vệ sinh chung. Ở giữa các phòng là dãy hành lang rộng, có 1 cửa phụ gần phòng bếp được ở mặt bên của biệt thự. Với không gian bếp rộng có thể bố trí được bàn ăn dành cho 20 người, bếp có đầy đủ tiện nghi cho bà nội trợ.

Biệt thự phong thủy

Biệt thự theo phong cách tân cổ điển này làm cho ngôi nhà vừa đơn giản lại không kém phần sang trọng, thiết kế đủ tiện nghi cho gia đình sinh hoạt.

Thong ke