Thiết kế nhà mái thái 1 tầng đẹp - kientrucphongthuy.com.vn
.HOTLINE : 0979 982 868   

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà mái thái 1 tầng là mong muốn của gia chủ có thể xây ngôi nhà đẹp trên mảnh đất của mình. Các kiến trúc sư đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình. Các kiến trúc sư của chúng tôi  đã đưa ra phương án thiết kế vô cùng công năng và tính thẩm mỹ cao, mang lại sự hài lòng cho các thành viên trong gia đình.

nhà mái thái đẹp

Thiết kế sử dụng ngói xanh nước biển làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Mái được xây khung kèo vít ngói tạo độ cao cho ngôi nhà giúp tản nhiệt, có độ dốc vừa phải tối ưu cho thoát nước mưa dễ dàng hơn. Thiết kế chi tiết, tỉ mỉ nên chi phí đầu tư cho ngôi nhà cao hơn so với các nhà mái thái khác. Sảnh chính được ốp gạch đá đen vân trắng tạo sự sang trọng lại sạch sẽ hơn.

Thiết kế nhà 1 tầng

Ô cửa mái được bố trí một cách cân đối giúp cho không gian của ngôi nhà thoáng mát, hai bên của mặt tiền được xây trụ cột vuông theo kiểu mái vát dán ngói. Phần cửa sổ được thiết kế có mái dốc ở trên giúp ngăn nước mưa.

Thiết kế phong thủy

Sảnh bên được xây vững chắc kết hợp với cửa sổ nhỏ lấy ánh sáng tự nhiên, bên cạnh còn được trồng nhiều cây xung quanh tạo cho không gian nhà tự nhiên. Nhà được thiết kế hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ. Phòng khách được thiết kế liên thông với tủ thờ, phòng ngủ khép kín mang không gian tiện nghi cho gia chủ. Không gian bếp, vệ sinh chung được thiết kế giữa hai phòng ngủ. Thiết kế hợp lý phục vụ với nhu cầu cho cả gia đình.

 

Thong ke